முக்கிய ஸ்ட்ரீமிங் சேவைகள் Google புகைப்படங்களில் தேடல் வரலாற்றை நீக்குவது எப்படி

Google புகைப்படங்களில் தேடல் வரலாற்றை நீக்குவது எப்படி



கூகிள் புகைப்படங்கள் புகைப்படங்களைச் சேமிக்கவும் ஒழுங்கமைக்கவும் வசதியான இடம் மட்டுமல்ல, மற்ற பயனர்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளவும் தொடர்பு கொள்ளவும் இது ஒரு வழியாகும்.

சில நேரங்களில் உங்கள் வரலாற்றில் நிலைத்திருக்கும் ஒரு தேவையற்ற படத்தை நீங்கள் காணலாம். அது நிகழும்போது, ​​Google புகைப்பட வரலாற்றில் உங்களிடம் ஏன் ஒரு குறிப்பிட்ட படம் உள்ளது என்பதை விளக்குவது போன்ற எந்தவொரு விரும்பத்தகாத சூழ்நிலையும் உருவாகாமல் தடுக்க அதை அகற்றுவது நல்லது.

இந்த விஷயத்தில், வரலாற்றை அழித்து, உங்கள் செயல்பாட்டு பதிவிலிருந்து புகைப்படத்தை அகற்றுவது நல்லது. இதை எப்படி செய்வது என்று இந்த கட்டுரை விளக்கும்.

எல்லா Google செயல்பாட்டையும் நீக்கு

உங்கள் Google புகைப்படங்களின் தேடல் வரலாற்றை நீக்குவதற்கான எளிதான மற்றும் பாதுகாப்பான வழி ஒரு குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு உங்கள் Google கணக்கின் செயல்பாட்டை நீக்குவதாகும். இருப்பினும், எந்த Google தயாரிப்பிலும் நீங்கள் செய்த அனைத்தையும் இந்த முறை அகற்றும்.

இதன் பொருள், நீங்கள் YouTube இல் தேடிய அனைத்து வீடியோக்களும், எல்லா Google படங்களும், Google வரைபட இருப்பிடங்களும், தற்போது உங்கள் Google கணக்கில் உள்நுழைந்துள்ள பல்வேறு விஷயங்களும் மறைந்துவிடும்.

எனவே, தொடர்வதற்கு முன் உங்களுக்குத் தேவையான அனைத்தையும் காப்புப் பிரதி எடுக்கிறீர்கள் என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். அல்லது உங்கள் பிற செயல்பாடுகளில் அதிக தாக்கத்தை ஏற்படுத்தாத குறுகிய நேரத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். எடுத்துக்காட்டாக, ஒரு மணிநேர வரலாற்றை அழிக்கத் தேர்ந்தெடுப்பது (அந்த குறிப்பிட்ட Google படத்துடன் நீங்கள் தொடர்பு கொண்ட இடத்தில்) முக்கியமான தரவின் பெரும்பகுதியைச் சேமிக்கும்.

உங்கள் எல்லா Google கணக்கு செயல்பாட்டையும் நீக்க, இந்த வழிமுறைகளைப் பின்பற்றவும்:

  1. Google க்குச் செல்லவும் எனது செயல்பாடு உங்கள் உலாவியில் இருந்து பக்கம்.
  2. உங்கள் கணக்கின் நற்சான்றுகளுடன் உள்நுழைக. நீங்கள் படத்துடன் தொடர்பு கொண்ட Google கணக்கைப் பயன்படுத்துவதை உறுதிசெய்க.
  3. தேடல் பட்டியின் அடுத்துள்ள ‘மேலும்’ ஐகானை (மூன்று செங்குத்து புள்ளிகள்) கிளிக் செய்க.
  4. கீழ்தோன்றும் மெனுவிலிருந்து ‘செயல்பாட்டை நீக்கு’ என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
  5. விருப்பங்களிலிருந்து இடதுபுறம் விரும்பிய காலத்தைத் தேர்வுசெய்க.

‘எல்லா நேரமும்’ விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுப்பது, உங்கள் Google கணக்குடன் இணைக்கப்பட்ட பயன்பாடுகள் வழியாக நீங்கள் இதுவரை தொடர்பு கொண்ட எல்லா உருப்படிகளையும் அழிக்கும். அந்த நேரத்தில் நீங்கள் புகைப்படத்துடன் தொடர்பு கொண்டிருந்தால் அல்லது ‘தனிப்பயன் வரம்பு’ காலகட்டத்தில் ‘கடைசி நேரம்’ என்பதைத் தேர்ந்தெடுப்பது பாதுகாப்பானது. இருப்பினும், இந்த விருப்பம் ஒரு குறிப்பிட்ட காலத்தை மட்டுமே தேர்வு செய்ய உங்களை அனுமதிக்கும். நீங்கள் ஒரு மணிநேர காலத்தை தேர்வு செய்ய முடியாது.

நீங்கள் ஒரு காலத்தைத் தேர்வுசெய்ததும், உங்கள் விருப்பத்தை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள், படம் வரலாற்றிலிருந்து மறைந்துவிடும்.

தனிப்பட்ட செயல்பாட்டை நீக்குகிறது

தேவையற்ற Google படத்துடனான உங்கள் தொடர்புகளின் சரியான தருணம் உங்களுக்குத் தெரிந்தால், உங்கள் செயல்பாட்டு பதிவிலிருந்து இந்த தொடர்புகளை நீக்கலாம்.

இதைச் செய்ய, நீங்கள் Google இன் எனது செயல்பாடு பக்கத்திற்குச் சென்று முகப்புத் திரையில் உள்ள ஊட்டத்திலிருந்து அந்த உருப்படியைக் கண்டுபிடிக்க வேண்டும். மேலும், நீங்கள் ஒரு முக்கிய சொல் அல்லது தேதியைத் தட்டச்சு செய்து உருப்படியைத் தேடலாம்.

நீங்கள் செய்ததும், அந்த தொடர்புக்கு அடுத்துள்ள ‘மேலும்’ ஐகானை (மூன்று கிடைமட்ட புள்ளிகள்) கிளிக் செய்து, ‘நீக்கு’ என்பதைக் கிளிக் செய்க.

Android பயன்பாட்டிலிருந்து கேச் மற்றும் சேமிப்பிடத்தை அழிக்கவும்

உங்களிடம் Android இருந்தால், பயன்பாட்டின் அமைப்புகளிலிருந்து சேமிப்பகத்தையும் தற்காலிக சேமிப்பையும் அழிக்கலாம். இது பயன்பாட்டின் வரலாற்றை அகற்றும். இதைச் செய்ய, நீங்கள் இந்த வழிமுறைகளைப் பின்பற்ற வேண்டும்:

Android இல் பயன்பாடுகளைப் பதிவிறக்குவதை எவ்வாறு தடுப்பது
  1. உங்கள் சாதனத்தின் ‘அமைப்புகள்’ பயன்பாட்டிற்குச் செல்லவும்.
  2. ‘பயன்பாடுகள்’ மெனுவைத் திறக்கவும். இதை ‘விண்ணப்பத் தகவல்’ அல்லது ‘பயன்பாடுகள்’ என்றும் பட்டியலிடலாம்.
  3. ‘புகைப்படங்கள்’ கண்டுபிடிக்கும் வரை பட்டியலை உருட்டவும்.
  4. தகவல் திரையில் நுழைய ‘புகைப்படங்கள்’ உள்ளிடவும்.
  5. ‘பயன்பாடு’ பிரிவின் கீழ் ‘சேமிப்பிடம்’ மெனுவைத் தேர்வுசெய்க.
  6. தரவை அழிக்க ‘தரவை அழி’ அல்லது ‘இடத்தை நிர்வகி’ என்பதைத் தட்டவும்.
  7. ‘கேச் அழிக்கவும்’ என்பதைத் தட்டவும்.

இது உங்கள் பயன்பாட்டின் முழு வரலாற்றையும் நீக்கும். குறிப்பு: இந்த முறையைச் செய்த பிறகு நீங்கள் மீண்டும் ‘புகைப்படங்கள்’ பயன்பாட்டில் உள்நுழைய வேண்டும். எனவே, நீங்கள் தொடர்வதற்கு முன் உங்களிடம் உள்ள அனைத்து சான்றுகளும் உங்களிடம் உள்ளன என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்.

இந்த முறையைப் பற்றி என்னவென்றால், புகைப்படங்கள் பயன்பாட்டின் வரலாற்றை மட்டுமே நீங்கள் அழிக்கிறீர்கள். மேற்கூறிய முறையைப் போலன்றி, மற்ற எல்லா Google செயல்பாடுகளும் அப்படியே இருக்கும். மறுபுறம், இது தொலைபேசியிலிருந்து முழு பயன்பாட்டு வரலாற்றையும் அகற்றும், மேலும் அதை ஒரு குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு மட்டுமே கட்டுப்படுத்த வழி இல்லை.

பயன்பாட்டை முடக்கு (தொழிற்சாலை மீட்டமை)

சில சந்தர்ப்பங்களில், கேச் அல்லது வரலாற்றை அழிக்க பயன்பாடு உங்களை அனுமதிக்காது. இதைச் சுற்றிலும் ஒரு வழி உள்ளது, ஆனால் பயன்பாட்டின் தொழிற்சாலை மீட்டமைப்பை நீங்கள் செய்ய வேண்டும்.

இதைச் செய்ய, நீங்கள் செய்ய வேண்டியது:

  1. ‘புகைப்படங்கள்’ பயன்பாட்டுத் தகவல் திரையை அணுகும் வரை மேலே உள்ள பிரிவின் முதல் நான்கு படிகளைப் பின்பற்றவும்.
  2. திரையின் மேலே உள்ள ‘முடக்கு’ பொத்தானைத் தட்டவும். ஒரு உரையாடல் பெட்டி தோன்றும்.
  3. ‘பயன்பாட்டை முடக்கு’ என்பதைத் தேர்வுசெய்க.
    இந்த கட்டளையை நீங்கள் செய்தவுடன், உங்களிடம் இருந்த எல்லா தரவையும் தொடர்புகளையும் பயன்பாடு மறந்துவிடும். இது உங்கள் தேடல் வரலாற்றை முற்றிலுமாக அகற்றும்.
  4. ‘இயக்கு’ பொத்தானை அழுத்தவும். முன்பு ‘முடக்கு’ இருந்த அதே இடத்தில் இருக்க வேண்டும். நீங்கள் இதைச் செய்யாவிட்டால், பயன்பாடு முடக்கப்பட்டிருக்கும், அதை நீங்கள் பயன்படுத்த முடியாது.

நீங்கள் இதைச் செய்தவுடன், உங்கள் கணக்கில் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டும். வரலாற்றை மீண்டும் அகற்ற முடிவு செய்யும் வரை மேலும் அனைத்து செயல்பாடுகளும் மீண்டும் பயன்பாட்டின் சேமிப்பகத்தில் இருக்கும்.

உங்கள் வரலாற்றை நீங்களே வைத்திருங்கள்

உங்கள் Google செயல்பாட்டை நீக்குவது எப்போதுமே கடைசி முயற்சியாக இருக்க வேண்டும். நீங்கள் பகிரப்பட்ட கணக்கைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், உங்கள் தனியுரிமையில் குறுக்கிடக்கூடிய எல்லா தடயங்களையும் அகற்றுவது எப்போதும் நல்லது, இதில் பொதுவாக Google தேடல், வீடியோக்கள் மற்றும் Google புகைப்படங்கள் அடங்கும்.

இருப்பினும், நீங்கள் ஒரு தனிப்பட்ட கணக்கைப் பயன்படுத்தினால், உங்கள் செயல்பாட்டு பதிவைத் துடைத்து, செயல்பாட்டில் தரவு இழப்புக்கு ஆளாகாமல், அதைப் பாதுகாப்பாகவும் பாதுகாப்பாகவும் வைத்திருப்பது நல்லது.

உங்கள் Google புகைப்படங்களின் செயல்பாட்டை அழிக்க எந்த முறையை விரும்புகிறீர்கள்? ஏன்? கீழே உள்ள கருத்துகள் பிரிவில் உங்கள் அனுபவங்களைப் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

சுவாரசியமான கட்டுரைகள்

ஆசிரியர் தேர்வு

அனைத்து நீராவி கிளவுட் சேமிப்புகளையும் நீக்குவது எப்படி
அனைத்து நீராவி கிளவுட் சேமிப்புகளையும் நீக்குவது எப்படி
பல பிசி கேமர்கள் நீராவியை விரும்புகிறார்கள், ஏனெனில் இது அவர்களின் கேம்களை வசதிக்காக ஒரே பயன்பாட்டில் ஒழுங்கமைக்க உதவுகிறது. சேவையானது உங்கள் கேமின் கோப்புகளை மேகக்கணியில் காப்புப் பிரதி எடுக்கிறது, இதன் மூலம் எந்த கணினியிலும் இந்த தலைப்புகளை இயக்க முடியும். இருப்பினும், மேகம்
டெர்ரேரியாவில் சிறந்த கவசம் எது? ஒரு முழு பட்டியல்
டெர்ரேரியாவில் சிறந்த கவசம் எது? ஒரு முழு பட்டியல்
டெர்ரேரியாவில் பிளேயரின் முழுமையான தேடல்கள் மற்றும் அதிக அனுபவத்தைப் பெறுவதால், அவை சில சிறந்த அம்சங்களையும் திறக்கின்றன. ஆயுதங்கள் மற்றும் பாகங்கள் தவிர, உங்கள் கவச விருப்பங்கள் காலப்போக்கில் மேம்படும். இது மிகவும் முக்கியமானது, ஏனெனில் சிறந்த கவசம் உங்களை அனுமதிக்கிறது
பிஎஸ் 5 கன்ட்ரோலர் இணைக்கப்படாவிட்டால் அதை எவ்வாறு சரிசெய்வது
பிஎஸ் 5 கன்ட்ரோலர் இணைக்கப்படாவிட்டால் அதை எவ்வாறு சரிசெய்வது
உங்கள் PS5 கட்டுப்படுத்தி USB அல்லது வயர்லெஸ் மூலம் PS5 உடன் இணைக்கப்படாவிட்டால் அல்லது ஒத்திசைக்கவில்லை என்றால், வேறு கேபிளைப் பயன்படுத்தவும் அல்லது பிற புளூடூத் சாதனங்களைத் துண்டிக்கவும்.
டோர் டாஷில் உங்கள் உதவிக்குறிப்பை மாற்றுவது எப்படி
டோர் டாஷில் உங்கள் உதவிக்குறிப்பை மாற்றுவது எப்படி
https://www.youtube.com/watch?v=wOfcVxB4Ez8 டெலிவரி நபர்கள், உணவகங்கள் மற்றும் வாடிக்கையாளர்கள் அனைவரும் DoorDash பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்துகின்றனர். உங்கள் ஆர்டரை நீங்கள் வைக்கும்போது, ​​உங்கள் டெலிவரி வருவதற்கு முன்பு கிராச்சுட்டியை (ஒரு உதவிக்குறிப்பு) சேர்க்கலாம். இந்த கட்டுரை அளவை எவ்வாறு மாற்றுவது என்பதை விளக்குகிறது
கிளாசிக் டெஸ்க்டாப் ஸ்கைப் பதிப்பு 7 ஐ பதிவிறக்கவும்
கிளாசிக் டெஸ்க்டாப் ஸ்கைப் பதிப்பு 7 ஐ பதிவிறக்கவும்
மைக்ரோசாப்ட் நல்ல பழைய கிளாசிக் ஸ்கைப்பை தங்கள் அதிகாரப்பூர்வ வலைத்தளத்திலிருந்து நீக்கியுள்ளது. இது ஏன் நடந்தது மற்றும் டெஸ்க்டாப் பயன்பாட்டிற்கான கிளாசிக் ஸ்கைப்பை எவ்வாறு பதிவிறக்குவது என்பது இங்கே.
பணிநிறுத்தம் விண்டோஸ் 10 இல் உள்நுழைவது எப்படி
பணிநிறுத்தம் விண்டோஸ் 10 இல் உள்நுழைவது எப்படி
விண்டோஸ் 10 பணிநிறுத்தம் செயல்முறையை கண்காணிக்க மற்றும் கணினி பதிவில் பல நிகழ்வுகளை எழுத முடியும். இந்த கட்டுரையில், பணிநிறுத்தம் பதிவை எவ்வாறு கண்டுபிடிப்பது என்று பார்ப்போம்.
உங்கள் அமேசான் ஃபயர் ஸ்டிக்கில் YouTube குழந்தைகளை எவ்வாறு நிறுவுவது
உங்கள் அமேசான் ஃபயர் ஸ்டிக்கில் YouTube குழந்தைகளை எவ்வாறு நிறுவுவது
உங்களிடம் குழந்தைகள் இருந்தால், இணையத்தில் பொருத்தமற்ற உள்ளடக்கத்திலிருந்து அவர்களைப் பாதுகாப்பது எவ்வளவு முக்கியம் என்பது உங்களுக்குத் தெரியும். கவனமாக நிர்வகிக்கப்பட்ட YouTube இல் கூட, உங்கள் குழந்தை அவர்களுக்குப் பொருந்தாத உள்ளடக்கத்தில் இயங்க முடியும். அதனால்தான்